Bạn đang sinh sống tại Hà Nội và có nhu cầu mua sơn tàu biển chính hãng tại gần khu vực bạn đang sinh sống. Tuy nhiên, bạn chưa biết nên mua ở đâu để có thể an tâm về chất lượng cũng như giá thành hay chính sách bảo hành.

Tàu biển là những phương tiện hoạt động trên bề mặt nước biển – nơi có nồng độ mặn của muối, tính axit cao nên tàu biển rất dễ bị ăn mòn. Nhằm phòng tránh tình trạng bị rỉ và ăn mòn của tàu thuyền thì sơn tàu biển được nhiều người lựa chọn để bảo vệ cho con tàu của mình.

Và nếu bạn cũng đang có nhu cầu tìm mua sơn tàu biển tại Hà Nội. Hãy theo dõi chi tiết dưới bài viết sau đây để tìm được lựa chọn chính xác nhất.

Địa chỉ mua sơn tàu biển tại Hà Nội
Địa chỉ mua sơn tàu biển tại Hà Nội

I. Sơn tàu biển là gì?

Sơn tàu biển là tên gọi của các loại sơn chuyên dụng sử dụng cho tàu biển. Tùy thuộc vào từng hạng mục bảo vệ mà sản phẩm có khả năng chống rỉ, chống hà,… Hay có tác dụng trang trí tạo nên tính thẩm mỹ và mang lại tuổi thọ cao cho tàu thuyền.

Tàu biển hoạt động trên bề mặt nước biển có nồng độ mặn của muối cùng với tính axit. Cho nên rất dễ bị ăn mòn. Do đó, mà loại sơn để sơn tàu biển đòi hỏi phải có độ bền cũng như khả năng chống ăn mòn với nước muối biển phải cao. Điều này được thể hiện rõ trong các thành phần được sử dụng để sản xuất mà các hãng đã dùng để chế tạo nên dòng sơn tàu biển chuyên dụng.

II. Đại lý sơn tàu biển chính hãng tại Hà Nội

Để lựa chọn một các loại sơn tàu biển phù hợp với mục đích sử dụng thì khách hàng cần nắm bắt được các kiến thức cần thiết như: thương hiệu, tính chất sơn, mục đích sử dụng sơn, tính chất của từng loại sơn và giá cả sơn tàu biển. Điều quan trọng hơn cả đó chính là tìm kiếm địa chỉ uy tín và có thương hiệu phân phối loại sơn bạn muốn tìm

Đại lý sơn tàu biển chính hãng tại Hà Nội
Đại lý sơn tàu biển chính hãng tại Hà Nội

Có rất nhiều khách hàng thắc mắc đâu là địa chỉ phân phối sơn tàu biển tại Hà Nội bán hàng chính hãng với giá thành ưu đãi. Một trong số đó là Showroom giao dịch của Sontau.com chi nhánh tại Hà Nội. Với hơn 10 năm kinh nghiệm phân phối sơn các loại trên thị trường. Chúng tôi tự hào là đại lý sơn tàu biển lớn nhất trên toàn quốc được các chủ thầu, nhà đầu tư lựa chọn mỗi khi có nhu cầu.

III. Các loại sơn tàu biển thông dụng đang được phân phối tại Hà Nội

Trên thị trường có rất nhiều hãng sơn cũng như sản phẩm sơn dành riêng cho tàu biển. Mỗi một hãng sơn tàu biển lại có các loại sơn tàu biển khác nhau. Và nhìn chung những loại sơn tàu biển này đều được dùng để bảo vệ tàu hàng hải. Lớp sơn bên ngoài sẽ trở thành một lớp không thể xâm nhập, chống lại axit và sự ăn mòn của nước biển. Điều này giúp tàu biển được bảo vệ hoàn hảo, tăng tuổi thọ cho tàu biển.

Tùy theo yếu tố, nhu cầu mà chúng ta sẽ có từng loại sơn tàu biển thích hợp với công việc kinh doanh của mình. Có rất nhiều cách phân loại sơn tàu biển như: phân loại theo tính chất vật lý, chức năng sơn. Ở đây chúng ta phân loại sơn tàu biển theo chức năng như sau:

Sơn chống hà tàu biển

chống hà tàu biển
chống hà tàu biển

Là các sản phẩm sơn chống hà dùng để sơn bảo vệ phần đáy tàu. Ngăn hà bám, kháng nước và tăng tốc độ cho tàu. Sơn chống hà tàu biển có thể bám dính trên mọi bề mặt đã sơn. Lớp sơn chống rỉ tàu biển và sơn phủ màu tàu biển.

Tham khảo chi tiết sơn chống hà tàu biển tại đây

Sơn chống rỉ tàu biển

Ưu điểm sơn chống rỉ Epoxy cho tàu biển
Ưu điểm sơn chống rỉ Epoxy cho tàu biển

Bao gồm các loại sơn chống rỉ gốc Epoxy 2 thành phần và gốc Alkyd 1 thành phần. Chống gỉ sét cho các kết cấu thép của con tàu đồng thời tăng độ bám dính và độ phủ cho các lớp sơn phía trên.

Tham khảo chi tiết các sản phẩm sơn chống rỉ tàu biển tại đây

Sơn phủ màu tàu biển

Là hệ sơn epoxy, hệ Alkyd và hệ sơn PU vừa dùng để bảo vệ tàu biển. Vừa làm tăng tính thẩm mỹ cho các con tàu.

Tham khảo chi tiết các sản phẩm sơn phủ màu tàu biển

Sơn cao su Clo hóa

Hệ sơn tàu biển cao su clo hóa là sơn 1 thành phần được chế tạo. Trên cơ sở nhựa cao su clo hóa, nhựa tổng hợp cao cấp, bột màu, dung môi hữu cơ và các phụ gia khác.

Sơn tàu biển cao su clo hóa dùng để bảo vệ, trang trí cho phần vỏ tàu biển. Các thiết bị máy móc, cầu kiện, sơn dùng dưới nước, ngoài trời trong ngành hóa chất và giao thông vận tải…

Tham khảo chi tiết các sản phẩm sơn cao su clo hóa tàu biển tại đây.

IV. Sơn tàu biển tại Hà Nội giá bao nhiêu?

Giá sơn tàu biển tùy thuộc vào nhiều yếu tố như hãng sơn, sản phẩm, tính chất, ứng dụng,… Do đó, báo giá sơn tàu biển nói chung và báo giá sơn tàu biển tại Hà Nội nói riêng rất đa dạng. Vì vậy, Sontau.com khuyên các bạn nên căn cứ vào mục đích sử dụng. Và điều kiện tài chính để lựa chọn dòng sản phẩm phù hợp nhất với công trình của mình.

Đến với Sơn Tàu, Quý khách sẽ được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tư vấn. Về các dòng sơn tàu biển từ chất lượng, đặc trưng cho đến giá cả và chế độ bảo hành chuyên nghiệp nhất.

Sơn Tàu xin đưa ra cam kết vì lợi ích của khách hàng như sau:

  • Cam kết bán hàng chình hãng – Chất lượng như cam kết
  • Giá thành hợp lý – giá cạnh tranh với thị trường
  • Hỗ trợ vận chuyển miễn phí.
  • Sơn có bảo hành chính hãng

Mọi thông tin chi tiết cần thắc mắc, quý khách vui lòng liên hệ với Sontau.com theo thông tin sau đây:

  • Hotline: 02438.62.66.55
  • Email: sontautks2022@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *