Dịch vụ thi công sơn tàu biển tốt nhất thị trường – Chuyên nhận thi công các con tàu, xà lan, thuyền biển trọn gói. Với đầy đủ sơn lót chống rỉ, sơn lót, sơn phủ, sơn chống hà với mọi góc cạnh của tàu biển. Với đội thợ tay nghề cao, lâu năm trong nghề. Đáp ứng mọi yêu cầu về sơn của khách hàng.

Đồng thời Sontau.com cũng là đơn vị phân phối sơn tàu biển chính hãng. Các sản phẩm như: Hải Âu, Epoxy, Hải Phòng, Alkyd, chống hà biển,… Và rất nhiều loại sơn liên quan tới tàu biển.

Dịch vụ thi công sơn tàu biển tốt nhất thị trường
Dịch vụ thi công sơn tàu biển tốt nhất thị trường

I. Dịch vụ thi công sơn tàu biển tốt nhất thị trường

Hãy để các chuyên viên về lớp phủ và quản lý dự án của chúng tôi hỗ trợ các dự án thi công sơn phủ của bạn. Cho dù là đóng mới tàu hay bảo trì, chúng tôi sẽ đảm bảo bạn có được những lợi ích. Như giảm chi phí, tăng hiệu suất và chất lượng – từ đó có nhiều thời gian hơn để tập trung vào hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình.

Giám sát thi công lớp phủ trong suốt các giai đoạn đã chọn để đạt hiệu suất lớp phủ dài hạn.

Chúng tôi sẽ giám sát việc chuẩn bị bề mặt và thi công lớp phủ tại chỗ. Đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng. Vì vậy, bạn sẽ có được lớp sơn phủ chất lượng – tăng hiệu suất lớp phủ. Và kéo dài khoảng cách giữa các lần bảo trì.

Tư vấn và hỗ trợ thi công lớp phủ để giảm chi phí đậu lại ở cảng và tăng hiệu suất lớp phủ lâu dài.

Tư vấn kỹ thuật lớp phủ của Sontau.com sẽ có mặt tại công trường trong suốt dự án thi công lớp phủ của bạn. Làm việc với nhà máy đóng tàu và thợ phủ sơn để đảm bảo quá trình thi công diễn ra trơn tru và chất lượng hoàn thành cao. Kết quả là? Bạn sẽ được hưởng chi phí sửa chữa thấp hơn và đưa tàu trở lại hoạt động nhanh hơn.

Quản lý toàn bộ quy trình sơn để giảm tổng chi phí sở hữu.

Dịch vụ Quản lý dự án của chúng tôi được thiết kế đặc biệt. Để giúp các chủ sở hữu và người vận hành chú trọng hiệu suất và muốn tiết kiệm nhiên liệu. Cắt giảm một cách tối ưu chi phí, thời gian sửa chữa và tiết kiệm nhiên liệu. Chuyên viên tư vấn lớp phủ của Sontau.com sẽ quản lý toàn bộ dự án sơn phủ của bạn. Phối hợp với tất cả các bên liên quan để đảm bảo mọi mối quan tâm đều được giải quyết. Bạn sẽ được lợi nhờ dự án đậu lại ở cảng được tối ưu hóa và nhận ra lớp phủ thân tàu của bạn. Sẽ giúp tiết kiệm nhiên liệu tối đa trong suốt thời gian sử dụng.

Chẩn đoán từ các chuyên gia để giảm yêu cầu và chi phí bảo trì.

Nhân viên tư vấn về lớp phủ sẽ giám định toàn diện tàu của bạn. Xác định các vấn đề tiềm ẩn và tư vấn về các yêu cầu bảo trì dài hạn. Điều này có nghĩa là bạn có thể khắc phục sự cố trước khi chúng xảy ra. Từ đó giảm chi phí bảo trì dài hạn và kéo dài thời gian họat động và tuổi thọ của tàu.

II. Ý tưởng sáng tạo sơn phủ không bao giờ cạn

Tương lai sơn phủ không chỉ tươi sáng. Mà còn đầy màu sắc. Nó bền vững hơn với ít khí thải hơn. Và nó an toàn hơn trong khi cung cấp sự bảo vệ tốt hơn cho những tài sản giá trị nhất của bạn. Chúng tôi chưa thể tạo diễn đàn thảo luận về sơn – nhưng chúng tôi tin rằng. Có nhiều cách để chúng tôi mang tới cho bạn giải pháp hiệu quả hơn. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã đi đầu trong các công nghệ sơn mới.

Trong khi tất cả chúng ta đều muốn mọi loại sơn phủ nhanh khô hơn. Thì niềm đam mê đổi mới sáng tạo của chúng tôi về giải pháp đột phá mới không bao giờ cạn kiệt. Trong nhiều năm qua đã làm việc với các khách hàng và doanh nghiệp trong ngành. Để phát triển các công nghệ mới có tác động thực sự đến hiệu quả kinh doanh.

  • Bảo vệ cho các con tàu và kết cấu tàu của bạn lâu dài hơn.
  • Vận hành những con tàu của bạn tốn ít nhiên liệu và khí thải hơn.
  • Làm cho bất kỳ con tàu nào trông tuyệt hơn với ít lần bảo trì hơn
  • Ứng dụng sơn phủ dễ dàng hơn, nhanh chóng hơn và thân thiện với môi trường hơn.

Lấy cảm hứng từ những cải tiến mới nhất của chúng tôi

Thép và nước biển chưa bao giờ là những người bạn thân thiết. Nhưng đừng lo. Sơn phủ chống thấm nước của chúng tôi sẽ giữ cho chúng cách xa nhau. Sản phẩm Sơn tàu của chúng tôi sẽ bảo vệ cho tài sản ngoài khơi của bạn. Trong thời gian dài hơn và giảm đáng kể tần suất và chi phí bảo trì thường xuyên. Giải pháp đột phá này được phát triển để giải quyết một trong những nguyên nhân chính. Gây ra sự hư hại về lớp phủ – nước thấm qua hệ thống sơn phủ. Đảm bảo cho thép được bảo vệ tốt hơn trong môi trường ngoài khơi. Hãy xem những gì nó có thể làm cho bạn.

Phòng cháy thu động lâu dài

Trong hỏa hoạn, ngay cả các kết cấu thép cũng sẽ bị uốn cong và sụp đổ nếu nhiệt độ đủ cao. Sơn phủ chống cháy của chúng tôi giúp cách nhiệt thép trong đám cháy. Mang lại cho con người khoảng thời gian quý giá để sơ tán khỏi tòa nhà. Sontau.com đưa sơn phủ chống cháy lên một tầm cao mới. Cắt giảm đáng kể mức tiêu thụ sơn, chất thải, thời gian và chi phí. Trong suốt quá trình ứng dụng so với các loại sơn phủ chống cháy truyền thống. Mà không ảnh hưởng đến hiệu suất.

III. Dịch vụ thi công sơn tàu biển tốt nhất thị trường

Thi công sơn epoxy tàu biển chất lượng tốt, thi công sơn epoxy chống cháy giá rẻ ngày càng có nhu cầu sử dụng cao. Đơn vị Sontau.com là đơn vị chuyên nghiệp thi công sơn Epoxy giá rẻ. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên môn cao, quy trình làm việc chuyên nghiệp. Sontau.com có nhiều năm kinh nghiệm đã hoàn thành nhiều công trình lớn nhỏ. Là đơn vị dẫn đầu trong dịch vụ thi công sơn tàu và được khách hàng lựa chọn và đặt niềm tin cao khẳng định vị thế trên thị trường.

Dịch vụ thi công sơn tàu biển tốt nhất thị trường
Dịch vụ thi công sơn tàu biển tốt nhất thị trường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *