Với một số lượng đông đảo lên tới 3.400 tàu thuyền tại tỉnh Thanh Hóa. Rõ ràng mỗi chu kì hằng năm đến chu kì bảo dưỡng lại tàu thuyền ngư dân tại Thanh Hóa lại bỏ ra một khoản tiền rất lớn để sơn lại tàu hoặc thuyền của mình. Việc thay thế những chi tiết, kết cấu đã bị phá hủy do môi trường là việc quan trọng. Nhưng việc cần thiết nhất phải làm đó là bảo vệ bề mặt và lớp sơn biển tại Thanh Hóa. Chính vì thế, đại lý sơn tàu biển chính hãng tại Thanh Hóa là đơn vị cung cấp sơn tàu biển chất lượng nhất hiện nay

Sắt thép của những con tàu, con thuyền ngày đêm ra khơi, đối diện và tiếp xúc trực tiếp với nước biển là những kim loại dễ bị oxy hóa ăn mòn gây thành han rỉ. Sắt thép nếu không được bảo quản tốt sau một thời gian để ngoài nắng mưa, bề mặt dễ bị thủng, hư hỏng, ăn mòn. Nên cần phải bảo vệ bề mặt tàu biển bằng lớp sơn tàu biển, sơn chống rỉ dành cho tàu biển hàng hải.

Đại lý sơn tàu biển chính hãng tại Thanh Hóa
Đại lý sơn tàu biển chính hãng tại Thanh Hóa

I. Đại lý sơn tàu biển chính hãng tại Thanh Hóa

Đại lý sơn tàu biển chính hãng tại Thanh Hóa cho các tàu biển hoạt động vận chuyển trên biển Đông, các bến phà và các cảng lớn,… Mang những sắc thái khác nhau, nhưng có đặc điểm chung là đều bị các sinh vật sống nổi trôi như: Rong, sò, hà,… đục lỗ. Làm giảm đi tốc độ của thuyền, bè di chuyển trên biển.

Chính vì lẽ đó, dịch vụ bảo dưỡng cũng như bảo vệ con tàu nơi đây rất được coi trọng. Là mối quan tâm hàng đầu trong gia thông vận tải đường biển. Sontau.com hân hạnh là đơn vị cung cấp vật liệu Đại lý sơn tàu biển chính hãng tại Thanh Hóa uy tín, chính hãng, cũng như giá cả hợp lý.

Tạo sao lại phải dụng sơn cho tàu tại Thanh Hóa

Nhiều người lầm tưởng sơn cho tàu thuyền vốn dùng để trang trí. Nên có thể dùng bất cứ loại sơn nào cũng được. Tuy nhiên, mỗi loại sơn được sản xuất ra đều có mục đích ứng dụng trên các bề mặt nhất định. Vì vậy không phải loại sơn nào cũng dùng được cho các bề mặt khác nhau. Sơn tàu biển đòi hỏi phải đáp ứng được nhiều yếu tố. Bởi nước biển có các chất ăn mòn ảnh hưởng đến tuổi thọ của tàu, thuyền. Nếu lựa chọn được lớp sơn tốt sẽ hạn chế được tối đa thiệt hại và chi phí tu sửa về lâu dài. Lời khuyên tốt nhất là khách hàng nên nghiên cứu kỹ loại sơn cần dùng. Cho bề mặt tàu của mình để đạt hiệu quả bền và đẹp nhất.

Có nhiều nguyên nhân khẳng định sơn cho tàu, là lựa chọn tốt nhất hiện nay:

 • Thông thường vỏ tàu là nơi tiếp xúc với bề mặt nước nhiều nhất. Trong nước luôn có muối và tính axit cao. Việc tàu biển hoạt động mạnh và thường xuyên đi lại trên nước. Sẽ nhanh chóng dẫn đến hiện tượng ăn mòn. Lớp vỏ gỗ hay kim loại của thuyền sẽ bị phá hủy nếu không có lớp sơn bảo vệ.
 • Môi trường nước có các loài sinh vật sống kí sinh. Dễ dàng đu bám vào vỏ tàu và bắt đầu đục khoét như một nơi sống lý tưởng. Sự phát triển và sinh sôi của những loài vật này sẽ làm cho lớp vỏ nặng hơn và tốc độ thuyền bị ảnh hưởng. Vì vậy việc lựa chọn sơn cho tàu, giúp tạo một bề mặt trơn bóng làm hạn chế việc kí sinh của những loài vật này là vô cùng cần thiết.
 • Ngoài công dụng bảo vệ, sơn cho tàu, thuyền ngày nay còn có nhiều màu để tăng tính thẩm mỹ cho tàu biển theo yêu cầu của khách hàng.
 • Sơn tàu, thuyền ngày nay có rất nhiều loại phù hợp với nhiệt độ, khí hậu, độ rắn và điều kiện ăn mòn khác nhau. Khách hàng có thể yên tâm lựa chọn loại sơn phù hợp với yêu cầu của mình.

Công dụng sơn tàu biển tại Thanh Hóa

Nó có độ bám dính tốt, kháng hóa chất, chống mài mòn và hiệu suất tuyệt vời. Sơn chống ăn mòn hàng hải có thể được sử dụng trong các điều kiện khắc nghiệt và có tuổi thọ chống ăn mòn lâu dài. Đại lý sơn tàu biển chính hãng tại Thanh Hóa thường có thể sử dụng trong 10 đến 15 năm trong môi trường hóa học và môi trường biển, ngay cả trong axit, kiềm, muối và phương tiện dung môi, có thể sử dụng ít nhất năm năm trong điều kiện nhiệt độ nhất định.

 • Màng sơn dày, chất lượng tốt và giá cả hợp lý là những giá cả hợp lý là những dấu hiệu quan trọng của sơntàu.
 • Độ bám dính mạnh của sơ tàu, kèm theo độ bám dính mạnh mẽ giữa lớp sơn phủ và lớp sơn nền.
 • Mỗi một hãng sơn tàu biển lại có các loại sơn tàu biển khác nhau và nhìn chung các chiếc sơn tàu này đều được sử dụng để kiểm soát an ninh đường sông.
 • Sơn tàu hiệu quả, tiện lợi, thi công đơn giản.

Phân loại các gốc sơn tại đại lý sơn tàu biển chính hãng tại Thanh Hóa

Tùy theo yếu tố cùng với nhu cầu mà chúng ta sẽ có loại sơn tàu thích hợp với công việc kinh doanh đường thủy của mình. Có rất nhiều cách để phân loại sơn như: phân loại sơn theo tính chất vật lý hay phân loại theo chức năng sơn (sơn chống hà, sơn chống rỉ và phủ hoàn thiện,… Sontau.com chúng tôi xin chia sẻ đến khách hàng cách để phân loại sơn theo một số gốc sơn như sau:

 • Sơn gốc Epoxy
 • Sơn gốc Alkyd
 • Sơn gốc PU
 • Sơn gốc cao su clo hóa

Về cơ bản trên một con thuyền, những vị trí cần sơn và sản phẩm sơn đảm nhận vai trò tại vị trí đó. Được các nhà sản xuất cũng như môi trường thực tế quy định cụ thể. Với phần thân một con tàu được chia làm 7 vị trí cần được sơn. Mỗi một vị trí sử dụng một loại sơn khác nhau nhưng đều thuộc chủng loại sơn tàu biển.

II. Phân biệt các lớp sơn phủ tàu biển tại Thanh Hóa

Sơn chống hà tàu biển

Là một loại sơn phủ 2 thành phần, được sản xuất trên cơ sở nhựa Vinyl và nhựa thông, bột Oxit đồng 1, một số chất hữu cơ, dung môi và phụ gia khác. Sơn chống hà tàu thuyền được sử dụng làm lớp sơn phủ màu cho phần đáy tàu và phần dưới mớn nước thân thuyền, tàu. Đúng như tên gọi của nó, tác dụng của sản phẩm là chống hà, rong rêu, tảo để bảo vệ cho tàu, thuyền (vỏ sắt, vỏ gỗ) và các kết cấu sắt thép thường xuyên tiếp xúc với môi trường nước.

Sơn chống hà không những không bảo vệ môi trường mà còn mang lại vẻ đẹp cho con tàu qua các đặc điểm.

 • Khô nhanh
 • Chống mài mòn
 • Chịu nước và nước biển rất tốt
 • Bám dính rất tốt trên bề mặt hệ sơn Epoxy, cao su clo hóa đã được làm sạch.

Sơn gốc PU

Là loại sơn phủ bề mặt cho các bộ phận của tàu biển như phủ màu phần mớn nước thay đổi thân tàu, phần mạn khô thân tàu, phần mặt boong và quầy hầm hàng tàu biển. Đặc biệt là sơn phủ lớp ngoài cùng của Cabin buồng lái.

 • Sơn phủ màu tàu biển PU: Là loại sơn phủ bề mặt cho các bộ phận của tàu biển như phủ màu phần mớn nước thay đổi thân tàu, phần mạn khô thân tàu, phần mặt boong và quầy hầm hàng tàu biển.
 • Đặc biệt là son phủ lớp ngoài cùng của Cabin buồng lái. Sơn phủ màu tàu biển PU có nhiều loại màu sắc khác nhau, tuy nhiên với các con tàu viễn dương, với các con tàu vở sắt hay những con tàu của ngư dân họ thường sử dụng các màu cơ bản như: Phần mớn nước thay đổi là màu nâu đỏ, phần mạn khô là màu nâu đen, phần mặt boong và quầy hầm hàng là màu xanh dương, phần ca bin là màu trắng.

Sơn phủ Alkyd biến tính tàu biển

Sơn phủ Alkyd biến tính là sản phẩm được chế tạo trên cơ sở nhựa Alkyd, nhựa Alkyd biến tính, bột sắt, chất ức chế ăn mòn kim loại, dung môi. Sơn dùng làm sơn phủ cho bề mặt tàu biển với tính năng kỹ thuật là một sản phẩm khô nhanh, khô tự nhiên; chống chịu rất tốt khí hậu vùng biển.

Sơn cao su clo hóa

Sơn cao su clo hóa là sơn 1 thành phần được chế tạo trên cơ sở nhựa cao su clo hóa, nhựa tổng hợp cao cấp, bột màu, dung môi hữu cơ và các phụ gia khác. Sơn phủ cao su clo hóa dùng để bảo vệ, trang trí cho phần vỏ tàu biển, các thiết bị máy móc, cầu kiện, sơn dùng dưới nước, ngoài trời trong ngành hóa chất và giao thông vận tải… Sơn phủ cao su clo hóa được sử dụng cho tàu biển phần hầm hàng hay một phần vỏ thân tàu biển với màu sắc đặc trưng là màu đỏ nâu.

III. Đại lý sơn tàu biển chính hãng tại Thanh Hóa chính hãng ở đâu ?

Để giúp quý khách tìm được đại lý sơn tàu biển chính hãng tại Thanh Hóa chính hãng nhất. Sontau.com cung cấp rất nhiều các sản phẩm sơn tàu biển từ sơn chống rỉ tàu biển, sơn chống hà, sơn phủ, đến sơn cao su clo hóa cho quý khách. Từ cao cấp cho đến bình dân, cho nên quý khách có thể thoải mái lựa chọn các sản phẩm phù hợp với tài chính cũng như mục đích sử dụng cho sản phẩm đang thi công.

Hy vọng những thông tin liên quan đến sơn tàu biển tại Thanh Hóa là gì ? Các sơn tàu biển nhất hiện nay, sẽ giúp các bạn có thể lựa chọn cho doanh nghiệp của mình một loại sơn tàu biển phù hợp nhất. Nếu có thắc mắc về sản phẩm, giá cả hay cách chọn sơn chất lượng. Vui lòng liên hệ sontau.com để được tư vấn miễn phí. Chúc quý khách có những sự lựa chọn tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *