Bạn đang sinh sống tại Đà Nẵng và có nhu cầu mua sơn tàu biển chính hãng. Tại gần khu vực bạn đang sinh sống. Tuy nhiên, bạn chưa biết nên mua ở đâu để có thể an tâm về chất lượng cũng như giá thành hay chính sách bảo hành. Hãy đến với Đại lý cấp 1 sơn tàu biển tại Đà Nẵng ngay sau đây.

Tàu biển là những phương tiện hoạt động trên bề mặt nước biển. Nơi có nồng độ mặn của muối, tính axit cao nên tàu biển rất dễ bị ăn mòn. Nhằm phòng tránh tình trạng bị rỉ và ăn mòn của tàu thuyền thì sơn tàu biển được nhiều người lựa chọn để bảo vệ cho con tàu của mình.

Và nếu bạn cũng đang có nhu cầu tìm mua Đại lý cấp 1 sơn tàu biển tại Đà Nẵng. Hãy theo dõi chi tiết dưới bài viết sau đây để tìm được lựa chọn chính xác nhất.

Đại lý cấp 1 sơn tàu biển tại Đà Nẵng
Đại lý cấp 1 sơn tàu biển tại Đà Nẵng

I. Sơn tàu biển là gì?

Sơn tàu biển là tên gọi của các loại sơn chuyên dụng sử dụng cho tàu biển. Tùy thuộc vào từng hạng mục bảo vệ mà sản phẩm có khả năng chống rỉ, chống hà,… Hay có tác dụng trang trí tạo nên tính thẩm mỹ và mang lại tuổi thọ cao cho tàu thuyền.

Tàu biển hoạt động trên bề mặt nước biển có nồng độ mặn của muối cùng với tính axit. Cho nên rất dễ bị ăn mòn. Do đó, mà loại sơn để sơn tàu biển đòi hỏi phải có độ bền cũng như khả năng chống ăn mòn với nước muối biển phải cao. Điều này được thể hiện rõ trong các thành phần được sử dụng để sản xuất. Mà các hãng đã dùng để chế tạo nên dòng sơn tàu biển chuyên dụng.

II. Đại lý cấp 1 sơn tàu biển tại Đà Nẵng

Để giúp quý khách mua được sơn tàu biển tại Đà Nẵng chính hãng nhất. Sontau.com cung cấp rất nhiều các sản phẩm sơn tàu biển. Từ sơn chống rỉ tàu biển, sơn chống hà, sơn phủ, đến sơn cao su clo hóa cho quý khách. Từ cao cấp cho đến bình dân, cho nên quý khách có thể thoải mái lựa chọn các sản phẩm phù hợp với tài chính. Cũng như mục đích sử dụng cho sản phẩm đang thi công.

Để lựa chọn một các loại sơn tàu biển phù hợp với mục đích sử dụng thì khách hàng cần nắm bắt được các kiến thức cần thiết như: thương hiệu, tính chất sơn, mục đích sử dụng sơn, tính chất của từng loại sơn và giá cả sơn tàu biển. Điều quan trọng hơn cả đó chính là tìm kiếm địa chỉ uy tín và có thương hiệu phân phối loại sơn bạn muốn tìm.

Có rất nhiều khách hàng thắc mắc đâu là địa chỉ phân phối Đại lý cấp 1 sơn tàu biển tại Đà Nẵng bán hàng chính hãng với giá thành ưu đãi. Một trong số đó là Showroom giao dịch của Sontau.com chi nhánh tại Đà Nẵng. Với hơn 10 năm kinh nghiệm phân phối sơn các loại trên thị trường. Chúng tôi tự hào là đại lý sơn tàu biển lớn nhất trên toàn quốc được các chủ thầu, nhà đầu tư lựa chọn mỗi khi có nhu cầu.

III. Các loại sơn tàu biển đang được phân phối tại Đà Nẵng

Sơn chống hà tàu biển

Là một loại sơn phủ 2 thành phần, được sản xuất trên cơ sở nhựa Vinyl và nhựa thông, bột Oxit đồng 1, một số chất hữu cơ, dung môi và phụ gia khác. Sơn chống hà tàu thuyền được sử dụng làm lớp sơn phủ màu cho phần đáy tàu và phần dưới mớn nước thân thuyền, tàu. Đúng như tên gọi của nó, tác dụng của sản phẩm là chống hà, rong rêu, tảo để bảo vệ cho tàu, thuyền. (Vỏ sắt, vỏ gỗ) và các kết cấu sắt thép thường xuyên tiếp xúc với môi trường nước.

Sơn chống hà không những không bảo vệ môi trường mà còn mang lại vẻ đẹp cho con tàu qua các đặc điểm.

  • Khô nhanh
  • Chống mài mòn
  • Chịu nước và nước biển rất tốt
  • Bám dính rất tốt trên bề mặt hệ sơn Epoxy, cao su clo hóa đã được làm sạch.

Sơn gốc PU

Là loại sơn phủ bề mặt cho các bộ phận của tàu biển. Như phủ màu phần mớn nước thay đổi thân tàu, phần mạn khô thân tàu, phần mặt boong và quầy hầm hàng tàu biển. Đặc biệt là sơn phủ lớp ngoài cùng của Cabin buồng lái.

  • Sơn phủ màu tàu biển PU: Là loại sơn phủ bề mặt cho các bộ phận của tàu biển như phủ màu phần mớn nước thay đổi thân tàu, phần mạn khô thân tàu, phần mặt boong và quầy hầm hàng tàu biển.
  • Đặc biệt là sơn phủ lớp ngoài cùng của Cabin buồng lái. Sơn phủ màu tàu biển PU có nhiều loại màu sắc khác nhau, tuy nhiên với các con tàu viễn dương, với các con tàu vở sắt hay những con tàu của ngư dân họ thường sử dụng các màu cơ bản như: Phần mớn nước thay đổi là màu nâu đỏ, phần mạn khô là màu nâu đen, phần mặt boong và quầy hầm hàng là màu xanh dương, phần ca bin là màu trắng.

Sơn phủ Alkyd biến tính tàu biển

Sơn phủ Alkyd biến tính là sản phẩm được chế tạo trên cơ sở nhựa Alkyd, nhựa Alkyd biến tính, bột sắt, chất ức chế ăn mòn kim loại, dung môi. Sơn dùng làm sơn phủ cho bề mặt tàu biển với tính năng kỹ thuật là một sản phẩm khô nhanh, khô tự nhiên; chống chịu rất tốt khí hậu vùng biển.

Sơn cao su clo hóa

Sơn cao su clo hóa là sơn 1 thành phần được chế tạo trên cơ sở nhựa cao su clo hóa, nhựa tổng hợp cao cấp, bột màu, dung môi hữu cơ và các phụ gia khác. Sơn phủ cao su clo hóa dùng để bảo vệ, trang trí cho phần vỏ tàu biển, các thiết bị máy móc, cầu kiện, sơn dùng dưới nước, ngoài trời trong ngành hóa chất và giao thông vận tải… Sơn phủ cao su clo hóa được sử dụng cho tàu biển phần hầm hàng. Hay một phần vỏ thân tàu biển với màu sắc đặc trưng là màu đỏ nâu.

IV. Đại lý cấp 1 sơn tàu biển tại Đà Nẵng

Giá sơn tàu biển tùy thuộc vào nhiều yếu tố như hãng sơn, sản phẩm, tính chất, ứng dụng,… Do đó, báo giá sơn tàu biển nói chung và báo giá Đại lý cấp 1 sơn tàu biển tại Đà Nẵng nói riêng rất đa dạng. Vì vậy, Sontau.com khuyên các bạn nên căn cứ vào mục đích sử dụng. Và điều kiện tài chính để lựa chọn dòng sản phẩm phù hợp nhất với công trình của mình.

Đến với Sơn Tàu, Quý khách sẽ được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tư vấn. Về các dòng sơn tàu biển từ chất lượng, đặc trưng cho đến giá cả và chế độ bảo hành chuyên nghiệp nhất.

Sơn Tàu xin đưa ra cam kết vì lợi ích của khách hàng như sau:

• Cam kết bán hàng chình hãng – Chất lượng như cam kết
• Giá thành hợp lý – giá cạnh tranh với thị trường
• Hỗ trợ vận chuyển miễn phí.
• Sơn có bảo hành chính hãng

Mọi thông tin chi tiết cần thắc mắc, quý khách vui lòng liên hệ với Sontau.com theo thông tin sau đây:

• Hotline: 02438.62.66.55
• Email: sontautks2022@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *