Bạn đang sinh sống tại Đà Nẵng và có nhu cầu mua sơn tàu biển chính hãng. Tại gần khu vực bạn đang sinh sống. Bạn đã biết địa chỉ mua sơn tàu biển tại Đà Nẵng uy tín chưa? Để có thể an tâm về chất lượng cũng như giá thành hay chính sách bảo hành. Hãy đến với đại lý cấp 1 sơn tàu biển tại Đà Nẵng ngay sau đây.

Tàu biển là những phương tiện hoạt động trên bề mặt nước biển. Nơi có nồng độ mặn của muối, tính axit cao nên tàu biển rất dễ bị ăn mòn. Nhằm phòng tránh tình trạng bị rỉ và ăn mòn của tàu thuyền thì sơn tàu biển được nhiều người lựa chọn để bảo vệ cho con tàu của mình.

Bạn đã biết địa chỉ mua sơn tàu biển tại Đà Nẵng uy tín chưa
Bạn đã biết địa chỉ mua sơn tàu biển tại Đà Nẵng uy tín chưa

I. Tổng đại lý sơn tàu biển tại Đà Nẵng

Sơn Tàu Đà Nẵng là đại lý sơn tàu tại Đà Nẵng có địa chỉ tại: Số 2 đường Điện Biên Phủ, phường Chính Gián, quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng (SĐT: 0968.588.086). Chúng tôi nhận phân phối đầy đủ các dòng sơn tàu biển từ sơn chống rỉ tàu biển, sơn chống hà… cho đến sơn phủ màu tàu biển.

Các loại sơn tàu biển tại địa chỉ mua sơn tàu biển tại Đà Nẵng uy tín phân phối đều có chất lượng đảm bảo 100% chính hãng. Cùng với tình trạng nguyên đai nguyên kiện, giấy tờ xuất kho xuất xưởng đầy đủ cho mỗi một sản phẩm sơn trước khi được xuất đến tay khách hàng. Điều này mang đến sự an tâm tuyệt vời, đặc biệt nhất là trong bối cảnh thị trường sơn với sự xuất hiện tràn lan của sơn hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng hiện nay.

Không chỉ an tâm về chất lượng mà báo giá sơn tàu biển tại Sơn Tàu cũng được đánh giá là ưu đãi nhất. Với bảng báo giá thanh toán cuối cùng đã được cân đối, điều chỉnh theo hướng có lợi nhất cho người tiêu dùng. Chúng tôi tự tin mang đến cho bạn bảng báo giá sơn tiết kiệm nhất.

Tìm hiểu thêm địa chỉ mua sơn tàu biển tại Đà Nẵng uy tín tại đây!

II. Các loại sơn tàu biển do Sơn Tàu Đà Nẵng phân phối

Tại Sơn Tàu, chúng tôi phân phối đầy đủ các hạng mục sơn tàu biển cho từng vị trí bảo vệ và nhu cầu sử dụng của khách hàng. Do đó, trước khi quyết định mua sơn tàu biển, quý khách cần tìm hiểu thật kỹ về mục đích sử dụng cũng như cân đối tài chính. Có như vậy, sơn tàu biển mới mang lại hiệu quả cùng tuổi thọ dài lâu.

Dưới đây là một số loại sơn tàu biển do Sơn Tàu phân phối:

Sơn chống hà tàu biển

Sơn chống hà tàu biển
Sơn chống hà tàu biển

Là một loại sơn phủ 2 thành phần, được sản xuất trên cơ sở nhựa Vinyl và nhựa thông, bột Oxit đồng 1, một số chất hữu cơ, dung môi và phụ gia khác. Sơn chống hà tàu thuyền được sử dụng làm lớp sơn phủ màu cho phần đáy tàu và phần dưới mớn nước thân thuyền, tàu. Đúng như tên gọi của nó, tác dụng của sản phẩm là chống hà, rong rêu, tảo để bảo vệ cho tàu, thuyền (vỏ sắt, vỏ gỗ) và các kết cấu sắt thép thường xuyên tiếp xúc với môi trường nước.

Sơn chống hà không những không bảo vệ môi trường mà còn mang lại vẻ đẹp cho con tàu qua các đặc điểm.

 • Khô nhanh
 • Chống mài mòn
 • Chịu nước và nước biển rất tốt
 • Bám dính rất tốt trên bề mặt hệ sơn Epoxy, cao su clo hóa đã được làm sạch.

Tìm hiểu thêm địa chỉ mua sơn tàu biển tại Đà Nẵng uy tín tại đây!

Sơn chống rỉ tàu biển

Sơn chống rỉ tàu biển thuộc hệ sơn chống rỉ Epoxy 2 thành phần. Được sử dụng để làm lớp sơn chống rỉ, thuộc hệ sơn chống ăn mòn sử dụng cho kết cấu sắt thép và nhiều loại bề mặt khác.

Dòng sản phẩm này có những ưu điểm:

 • Sơn chống rỉ tàu biển giúp chống lại hiện tượng rỉ sét hoặc ăn mòn axit cho nước biển gây ra cho các tàu thuyền.
 • Sơn chống rỉ tàu biển còn làm gia tăng độ bám dính và độ bền cho lớp sơn phủ màu phía trên tàu biển. Sơn chống rỉ tàu biển còn có khả năng chống thấm nước tốt.
 • Sơn chống rỉ tàu biển có nhiều màu sắc đa dạng
 • Sơn chống rỉ tàu biển có độ phủ từ 4 – 5 m2/1kg sơn chống rỉ. Bên cạnh đó, độ phủ thực tế của 1kg sơn chống rỉ còn phải phụ thuộc vào rất nhiều vào các yếu tố khác như: bề mặt thi công tàu và tay nghề của người thi công.

Sơn phủ màu tàu biển

Sơn phủ màu tàu biển là sơn cao cấp Polyurethane 1 thành phần và sơn Polyurethane 2 thành phần; dựa trên phản ứng giữa Acrylic polyol và isocyanate, bột màu, dung môi và một số phụ gia. Sơn PU dùng làm sơn phủ bề ngoài với tính năng chịu thời tiết vượt trội. Có tác dụng trang trí và chống thẩm thấu các tác nhân ăn mòn đối với bề mặt cần bảo vệ, chịu nước ngọt và nước mặn rất tốt.

Sơn cao su Clo hóa

Hệ sơn tàu biển cao su clo hóa là sơn 1 thành phần được chế tạo trên cơ sở nhựa cao su clo hóa, nhựa tổng hợp cao cấp, bột màu, dung môi hữu cơ và các phụ gia khác.

Sơn tàu biển cao su clo hóa dùng để bảo vệ, trang trí cho phần vỏ tàu biển, các thiết bị máy móc, cầu kiện, sơn dùng dưới nước, ngoài trời trong ngành hóa chất và giao thông vận tải…

III. Yêu cầu chung về quy trình thi công sơn tàu biển tại Đà Nẵng

Yêu cầu chung về quy trình thi công sơn tàu biển tại Đà Nẵng
Yêu cầu chung về quy trình thi công sơn tàu biển tại Đà Nẵng

Yêu cầu đối với xử lý bề mặt vật liệu thô thân tàu (gọi là xử lý thô):

 • Các tấm bên trong như vỏ tàu, tấm boong, vách ngăn, tường chắn, tấm ngoài kết cấu thượng tầng, sàn bên trong và các cấu kiện composite được bắn nổ trước khi cắt, đạt tiêu chuẩn chống thấm Sa2.5 của Thụy Điển, và phun ngay lớp sơn lót nhà xưởng giàu kẽm Một lần.
 • Các mặt bên trong của thân tàu được xử lý bằng phương pháp phun cát, đạt tiêu chuẩn loại bỏ rỉ sét Sa2.5 của Thụy Điển, và sơn lót nhà xưởng giàu kẽm được phun ngay lập tức.
 • Sau khi xử lý bề mặt, nên phun sơn lót tại xưởng càng sớm càng tốt, không được sơn sau khi bề mặt sắt thép đã rỉ sét trở lại.

Xử lý bề mặt thân tàu đã được phủ sơn lót hoặc các lớp phủ khác (gọi là xử lý thứ hai):

 • Nếu có bất kỳ khuyết tật nào trên bề mặt thân tàu đã được sơn lót, cần xử lý trước khi thi công.
 • Bề mặt của thân tàu đã được phủ một lớp sơn lót hoặc các lớp phủ khác phải được xử lý lớp phủ đó trước khi sơn lớp sơn khác.

Lựa chọn sơn tàu biển

 • Loại sơn được chọn phải đảm bảo các điều kiện kỹ thuật quy định, các loại sơn không đạt chất lượng không được phép sử dụng để thi công.
 • Trước khi mở lon, trước tiên hãy kiểm tra xem chủng loại sơn, nhãn hiệu, màu sắc và thời gian bảo quản có phù hợp với yêu cầu sử dụng hay không và chất pha loãng có phù hợp không. Sau khi mở hộp, nó nên được sử dụng ngay lập tức.
 • Sau khi mở sơn, khuấy đều, cho chất đóng rắn vào sơn Epoxy, khuấy kỹ, chú ý thời gian trộn rồi mới thi công.
 • Trong quá trình thi công, nếu sơn cần pha loãng thì nên pha thêm chất pha loãng phù hợp theo hướng dẫn của nhà sản xuất sơn, và lượng pha thêm nói chung không được quá 5% lượng sơn.

Yêu cầu đối với môi trường sơn

 • Không được phép thi công sơn ngoài trời trong điều kiện thời tiết mưa, tuyết, sương mù dày đặc, ẩm ướt.
 • Không sơn trên bề mặt ẩm ướt.
 • Độ ẩm trên 85%, nhiệt độ ngoài trời cao hơn 30 ° C và thấp hơn -5 ° C; nhiệt độ bề mặt của tấm thép thấp hơn điểm sương 3°C, do đó không thể thực hiện các hoạt động sơn phủ.
 • Không được phép thi công trong môi trường có khói bụi, ô nhiễm nặng.

Yêu cầu quy trình thi công sơn

 • Biện pháp thi công sơn thân tàu được thực hiện theo các yêu cầu sau:
 • Vỏ tàu, boong, boong bên ngoài, tường bên trong và bên ngoài, và các bộ phận phía trên tấm thép của chân vịt buồng máy phải được phun sơn.
 • Sơn trước các mối hàn thủ công, mối hàn phi lê, mặt sau của biên dạng và các mép tự do trước khi phun.
 • Phương pháp phủ chổi và sơn lăn được sử dụng cho các bộ phận khác.
 • Việc thi công phải được thực hiện theo đúng: Danh mục nhãn hiệu sơn, số lớp sơn và độ dày màng sơn khô của từng bộ phận của thân tàu.
 • Việc sơn phải được làm sạch theo yêu cầu trên bề mặt đã sơn và chỉ được tiến hành sau khi nhân viên chuyên môn kiểm tra và đại diện chủ tàu chấp thuận
 • Loại dụng cụ sơn phải tương thích với loại sơn đã chọn, khi sử dụng các loại sơn khác, phải làm sạch toàn bộ bộ dụng cụ hoàn chỉnh.
 • Khi sơn lớp sơn tiếp theo, hãy giữ cho bề mặt trước sạch và khô, và thời gian khô thường không ít hơn khoảng thời gian sơn phủ ngắn nhất do nhà sản xuất quy định.
 • Để giảm khối lượng công việc làm sạch bề mặt thứ cấp, tất cả các mối hàn, vết cắt, các cạnh tự do (các cạnh tự do yêu cầu vát mép) phải được xử lý sau khi hàn và cắt. Làm sạch ngay.
 • Đối với các bộ phận có yêu cầu cao về tính thẩm mỹ bề mặt, cần tránh các khuyết tật như võng và tích tụ của lớp phủ.

IV. Mua sơn tàu biển tại Quảng Ninh chính hãng ở đâu ?

Để giúp quý khách mua được sơn tàu biển tại Đà Nẵng chính hãng nhất. Sơn Tàu cung cấp rất nhiều các sản phẩm sơn tàu biển từ sơn chống rỉ tàu biển, sơn chống hà, sơn phủ, đến sơn cao su clo hóa cho quý khách. Từ cao cấp cho đến bình dân, cho nên quý khách có thể thoải mái lựa chọn các sản phẩm phù hợp với tài chính cũng như mục đích sử dụng cho sản phẩm đang thi công.

Mua sơn tàu biển tại Quảng Ninh chính hãng ở đâu ?
Mua sơn tàu biển tại Quảng Ninh chính hãng ở đâu ?

Hy vọng những thông tin liên quan đến sơn tài biển tại Đà Nẵng là gì ? Các sơn tàu biển nhất hiện nay, sẽ giúp các bạn có thể lựa chọn cho doanh nghiệp của mình một loại sơn tàu biển phù hợp nhất. Nếu có thắc mắc về sản phẩm, giá cả hay cách chọn sơn chất lượng. Vui lòng liên hệ Sơn Tàu để được tư vấn miễn phí. Chúc quý khách có những sự lựa chọn tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *